TẠI SAO CHỌN MẾN VÕ

TẠI SAO CHỌN MẾN VÕ

1. CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT

 

♦  Mến Võ luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm: Các quy trình sản xuất khắt khe của chúng tôi được áp dụng cho tất cả sản phẩm. Bắt đầu từ nguyên vật liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín như: gỗ được nhập từ Mỹ, ván từ Malaysia và sơn phủ được nhập từ tập đoàn của Ý, Hàn Quốc. Kế đến là tay nghề của công nhân cũng như đội ngũ kiểm tra chất lượng giàu kinh nghiệm ngăn chặn những sai sót xảy ra.

♦  Thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh: Thông thường cho đơn hàng bếp là khoảng 3 tuần và sản xuất theo đặt hàng cho các bộ phòng ngủ và trang trí tường mất thời gian lâu hơn tùy theo độ lớn và phức tạp của đơn hàng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo tiến độ đã được đưa ra khi đặt hàng. 

 

2. NHỮNG TIÊU CHUẨN

 

♦  Tối đa việc cất giữ thực phẩm và lưu trữ đồ đạc cho cả gia đình.

♦  Toàn bộ phụ kiện cho tủ bếp được nhập khẩu từ châu Âu, bền bỉ với 100 000 lần đóng mở.

♦  Đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, không gây ồn.

♦  Tất cả những cánh tủ và mặt ngoài ngăn kéo đều trải qua quy trình sơn phủ nghiêm ngặt, do vậy đạt được độ bóng và độ bền tốt nhất trong ngành nội thất hiện nay.

 

 

3. LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN LUÔN SÁNG TẠO

 

♦  Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cải tiến và sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo với nhiều công năng sử dụng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

♦  Mến Võ còn đem đến cho khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt – vừa tư vấn tại chỗ, vừa thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhiều dự án cá nhân: căn hộ, biệt thự…

♦  Trong suốt quá trình hoạt động hơn 20 năm qua, sản phẩm của Mến Võ thường xuyên được đổi mới một cách đa dạng ở tất cả dòng hàng, từ phong cách đương thời đến hiện đại.

 

4. LUÔN LẮNG NGHE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 

♦  Yếu tố khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với nội thất Mến Võ. Dịch vụ khách hàng tận tâm, chế độ hậu mãi, tư vấn, thiết kế chu đáo… đã tạo được cảm giác thân thiện, yên tâm cho khách đến.

♦  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của Mến Võ, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những trăn trở và cố gắng giải đáp tất cả các câu hỏi.

 


Mến Võ

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop