Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

TIÊU CHÍ TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Tủ bếp gỗ căm xe được xem là một dòng sản phẩm khá cao cấp xếp sau Lim, Gõ…Chính vì thế, chúng rất được các khách hàng quan tâm làm đẹp không gian bếp nhà mình.

 

 

TỦ BẾP GỖ CĂM XE CÓ GÌ ƯU VIỆT

Với  vân gỗ dày, màu gỗ đậm trầm, tủ bếp gỗ căm xe thích hợp với phong cách mang chất cổ điển nhiều hơn. Rất dễ hòa tông màu với các nội thất khác trong nhà. Tủ bếp làm bằng gỗ căm xe mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng với đường vân nhỏ và sát nhau tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng gần gũi với tính cách và lối sống người Việt.

 

 

CHẤT LIỆU TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Là một loại gỗ rất quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi. Là loại cây gỗ thuộc loại gỗ nhóm 2 rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng vì độ bền của gỗ và khả năng chống mối mọt cao. Tủ bếp gỗ căm xe được đóng chủ yếu từ loại gỗ căm xe được nhập khẩu từ Campuchia, Lào 

 

 

TỦ BẾP GỖ CĂM XE LÀ LỰA CHỌN TỐT ?

Gỗ căm xe được sử dụng trong khá nhiều trong nội thất ngôi nhà từ các vật dụng nội thất sang trọng như cửa gỗ, cầu thang, sàn, bàn ghế…vì vậy chọn căm xe làm tủ bếp là hợp lý. Điều này tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà bạn, hòa tông và sang trọng hơn. Ngoài ra, tủ bếp căm xe không phải là sản phẩm có giá quá cao để bạn phải bỏ qua sự chọn lựa này!

 


Khách hàng khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop