Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Q9

Nhà Anh Tài Quận 2

Khác với những căn nhà lô phố thường dài và hẹp, không gian bí bức, tù túng và thiếu ánh sáng, ngôi nhà của anh Tài  có tầm nhìn khá đẹp, thoáng, nhìn xuống con phố luôn tấp nập. Vì thế khi bắt tay vào thiết kế nội thất, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ để đảm bảo hài hòa giữa bố cục kiến trúc và môi trường xung quanh. Đây được coi là nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất nhà lô phố.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhà lô phố đã mang lại một luồng gió mới cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Ở đây, nội thất không được bố trí quá nhiều nhường lại khoảng không cũng như sự lưu thông các dòng khí trong nhà. Các yếu tối màu sắc, ánh sáng và đường nét thiết kế chính là yếu tố quyết định thành công cho thiết kế nội thất phòng khách này.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư vô cùng quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào, là không gian giữ lửa hạnh phúc cho mỗi cặp vợ chồng. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng ngủ phải làm sao thể hiện được cái tôi của chủ nhân căn phòng nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ cao.

Phòng tắm khép kín được bố trí ngay trong phòng ngủ tạo sự thuận tiện, riêng tư cho chủ nhân căn phòng. Mặc dù diện tích sử dụng khá khiêm tốn nhưng nhờ thiết kế thông minh với hệ thống vách kính ngăn, mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn cực kỳ sáng khoái và dễ chịu để trút bỏ mọi lo toan, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Phòng tắm được bố trí các thiết bị hiện đại, cùng thiết kế Lababo tinh tế, mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho toàn bộ không gian.

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop